DỰ ÁN ĐẠI PHƯỚC CENTER CITY HẾT HÀNG THU HÚT KHÁCH MUA

Mua ở: Họ đang làm việc tại Q2 nhưng vẫn phải ở trọ vì giá nhà đất quá cao so với thu nhập nên họ tìm đến các vùng ven như Nhơn Trạch Đồng Nai để mua đất xây nhà ở vì giá thành thấp và sẽ là nơi an cư lý tưởng mà không khó khăn cho việc đi lại làm việc của mình. Họ chọn Đại Phước Center City của Công Ty Kim Oanh vì chỉ cách Phà Cát Lái Q.2 khoảng 2km . Thông tin xây cầu cát Lái thay Phà cát Lái đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt.
– Dự án đất nền đại phước center city nhơn trạch là tâm điểm cho sự phát triển về kinh tế.

 Đầu tư: Vì họ nắm bắt được thông tin Xây Cầu Cát Lái bắt từ Vòng Xoay Mỹ Thủy qua Nhơn Trạch – Đồng Nai, điều này rất dễ hiểu là khi Cầu rục rịch xây dựng thì cũng là lúc bất động sản khu vực lân cận như Quận 2 và Nhơn Trạch sẽ tăng giá cao so với hiện tại.

Chợ Đại Phước Nhơn Trạch

Ngoài ra Tập đoàn Vingroup của ông Phạm Nhật Vượng đã mua quỹ đất hơn 200ha đằng sau dự án Đại Phước để làm dự án SEN VIỆT chuyên về biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven sông. Tương lai Đại Phước center City sẽ là mặt tiền vào dự án Sen Việt. Giá trị sẽ tăng lên nhanh chóng.
– Dự án Đại Phước Center City nằm mặt tiền Lý Thái Tổ quy mô 7,17 héc ta thuộc Xã Đại Phước – Nhơn Trạch – Đồng Nai.
Chính thức mở bán đợt tiếp theo các Block: A1, A2, B1, B2, B3, B4.
– Diện tích: 82,5m2, 97,5m2, 100m2, 125m2….

– Giá : 550 triệu/nền . thổ cư 100%.
– Pháp lý: Sổ hồng từng nền
– Thanh toán dài hạn không lãi suất.
– Đầu tư lợi nhuận cao. Đất nền Đại Phước An tâm để ở vì tiện ích gần như hoàn hảo: Chợ, Ngân hàng, trường học, bệnh viện, nhiều khu du lịch nổi tiếng: Bò Cạp Vàng, Đảo dừa lửa, Tre Việt
P. KD Dự án Đại Phước Cente City.
0933 601 899 : Minh Tuyết.

website : https://datnennhapho24h.com/