Mua bán nhà đất Gò Vấp đa dạng với nhiều phân khúc trong năm 2018

Bên cạnh nhu cầu mua bán nhà đất Gò Vấp của phần lớn tầng lớp dân cư là khá cao. Cũng theo đó mà các dự án nhà ở cũng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường từ các dự án khủng cao cấp mọc lên đánh trung nhu cầu mua nhà cao cấp cho đến phân khúc nhà ở bình dân và nhà ở xã hội. Với quỹ đất rộng, các dự án mua bán nhà đất Gò Vấp thường phát triển theo mô hình khu đô thị xanh, nội khu hiện đại kết hợp với tiện ích sẵn có bao bọc xung quanh cũng như đa dạng về phân khúc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đến nơi đây làm nơi an cư lạc nghiệp. 

mua bán nhà đất Gò Vấp

Nhà ở Gò Vấp được chia làm 3 phân khúc. Trong đó với mức giá dưới 1 tỷ sẽ là những căn hộ có diện tích nhỏ nằm ở trong hẻm phù hợp cho việc kinh doanh hay cho thuê với mục đích dài hạn trong tương lai và các chủ đầu tư sẽ những những căn hộ rao bán chính chủ bởi để đảm bảo an toàn cũng như tính pháp l‎ý cho bất động sản. Bởi những bất động sản này sẽ tránh được tranh chấp trong thời gian chuyển giao và sử dụng nhà đất, hơn nữa ở những với vị trí này khá thuận lợi cho giao thông vì vậy việc cho thuê sẽ dễ dàng hơn với mức giá rẻ nhờ vào mức đầu tư ban đầu khá thấp cho một căn nhà tiện nghi có ít nhất 3 phòng ngủ. 

Phân khúc thứ 2 là phân khúc thị trường cho người có thu nhập trung bình với mức giá dưới 2 tỷ bao gồm những căn nhà biệt thự nhỏ, được thiết tiện lợi có 4 phòng ngủ phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt cho gia đình và các căn hộ được thiết kế thiên về hướng tối giản, thuận tiện và tối ưu diện tích, đa phần các căn biệt thự mini mang đến cảm giác hiện đại và tiện nghi cho sinh hoạt của chủ nhân căn nhà. Bên cạnh đó, tại Gò Vấp còn có các căn biệt thự sang trọng kèm nội thất tinh tế trong phân khúc giá từ 2,5 -5,5 tỷ dành cho các hộ gia đình có điều kiện và nguồn thu nhập ổn định ở mức cao cũng được rao bán phổ biến. 

Mặc dù với mức giá khá cao nhưng so với các quận trung tâm khác của thành phố thì đầu tư vào nơi đây vẫn là mảnh đất màu mỡ và có tiềm năng cao hơn rất nhiều vì vậy phân khúc này cũng được nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư vào.