Kênh đầu tư bất động sản là hiệu quả nhất ,golden center city 2 ,chợ bến cát bình dương

Chịu tác động của luật chống đô la hóa, dòng tiền đang chuyển hướng sang đầu tư bất động sản thay vì gửi tiết kiệm. Phân khúc đất nền hút vốn đầu tư lớn nhấtsinh lợi nhanh .

Đầu tư cho bất động sản đạt hiệu quả cao nhất:

Phòng Kinh Doanh: 0933.601.899

Dự án golden center city 2- mặt tiền đường ngô quyền- quốc lộ 13

Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, tính đến cuối tháng 9/2016, qua các kênh chính thức, lượng kiều hối chuyển về địa bàn Tp.HCM đạt 3,25 tỷ USD, dự kiến đến cuối năm 2016, con số này sẽ là 5,7-5,8 tỷ USD. Đặc biệt, chiếm khoảng 20,7% nguồn kiều hối, bất động sản đang có sức hút mạnh mẽ nhất.

Đầu tư bất động sản có sức hút mạnh mẽ

Vàng và ngoại tệ với nhiều biến động đã không còn là kênh đầu tư hấp dẫn. Giá vàng liên tục lao dốc trong nhiều tháng qua đã khiến nhiều người dân nhanh chóng bán tháo để tránh lỗ. Giá vàng trên thế giới cũng trong tình trạng tương tự. Trong khi đó, giá ngoại tệ lại tăng liên tiếp, đặc biệt là tỷ giá đồng USD. Tuy nhiên, với mức lãi suất 0% áp dụng từ đầu năm 2016, tại Việt Nam, tỷ giá USD/VNĐ vẫn ổn định. Vì thế, việc đầu tư vào USD cũng không còn hấp dẫn.

Tổng quan dự Golden Center city 2:

Vị trí: Mặt tiền đường Ngô Quyền, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Quy mô: 26,4 héc ta, gồm 1.100 sản phẩm đất nền và nhà phố .   
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi.
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương.
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh.
Diện tích:
•    Đất nền: 85m -90m -100m -200 m2
•    Nhà xây sẵn: 67m2 – 156m2
Giá bán: 350 triệu đồng/nền; 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn
Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư riêng từng nền.

Vị trí dự án Golden Center City :
–  Golden Center City  nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, trung tâm thị trấn Bến Cát.
– Nằm ngay trung tâm hành chính huyện Bến Cát, toàn án nhân dân Huyện Bến Cát.
– Nằm đối diện trung tâm thương mại dịch vụ mặt tiền Quốc Lộ 13, như: Trung tâm tiệc cưới nhà hàng Đồng Quê, trung tâm ẩm thực và karaoke Thuận Kiều, gần làng biệt thự ven sông Cầu Đò….
– Tọa lạc tại những tuyến đường giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Dương như Quốc lộ 13, Vành Đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối dài và thông từ Quốc Lộ 1K Thủ Đức qua TP Mới Bình Dương lên KCN Mỹ Phước 1, 2, 3. Đường ĐT 742 và ĐT 741 và các tuyến đường trong thành phố mới rộng 25 – 45m.

cong-golden-center-city

tại thời điểm này, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Chị Hoàng Ánh Loan trú tại quận Bình Thạnh chia sẻ, với nguồn vốn từ cô em gái đang làm việc tại Nhật Bản, gia đình chị quyết định đầu tư vào bất động sản để đồng tiền sinh lời an toàn và bền vững hơn. Nếu không có lời thì đến khi em tôi trở về nước cũng đã sở hữu được một lô đất để sinh sống.

Dòng tiền đầu tư chuyển sang phân khúc đất nền, nhà phố

Theo số liệu thống kê, đến hết Quý III/2016, tại Tp.HCM, có khoảng 20.500 căn hộ được bán ra thị trường, thị trường canhohungthinh.org tăng 20% so với năm 2015. Trong đó, với 58% tổng nguồn cung, phân khúc trung và cao cấp chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, phân khúc căn hộ đang có dấu hiệu chững lại, thay vào đó, phân khúc đấy nền và nhà phố đang thu hút dòng tiền mua bất động sản.

Thực tế cho thấy, từ giữa năm 2016, phân khúc đấy nền, nhà phố có dấu hiệu tăng nhiệt với hơn 3.000 lô đất nền được chào bán. Các dự án này tập trung chủ yếu ở khu vực ven đô như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… như dự án biên hòa riverside đã bán sạch. Thì đầu tháng 12 công ty kim oanh tung ra 1000 nền bao gồm sản phẩm đất nền và nhà ở xây sẵn . thu hút nhiều lượng khách hang ở và đầu từ sinh lời ngay.

sơ đồ phân lô dự án golden center city
sơ đồ phân lô dự án golden center city

Bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Bất động sản Eximrs cho biết, thị trường căn hộ có sự chững lại đã đẩy nguồn đầu tư vào phân khúc đất nền, giúp thị trường tăng trưởng dài hạn. Điểm mạnh của kênh đầu tư này là tính thanh khoản tốt, tỷ suất lợi nhuận thường ổn định và nguồn vốn đầu tư không quá lớn. Hơn nữa, tâm lý chung của người Việt là muốn mua đất để tích trữ tài sản trong tương lai sẽ tiếp tục thúc đẩy phân khúc này chiếm lĩnh thị trường trong giai đoạn từ nay đến cuối năm.

Ban quản Lí dự án Golden center city 2 – đất nền quốc lộ 13 

Phòng Kinh Doanh: 0933.601.899