Hoàng Phúc đang dần khẳng định trong lĩnh vực du lịch

Công ty Hoàng Phúc đang được biết đến với các sản phẩm căn hộ cao cấp của mình tại thành phố Hồ Chí Minh, hầu hết các căn hộ của công ty Hoàn Phúc đều nằm tại các vị trí thuận lợi giao thông, buôn bán, học hỏi, phát triển. có thể nói các sản phẩm của công ty Hoàng Phúc đều nhằm mục đích hướng đến tạo sự thaoir mái và tiện lợi cho người dân. 

công ty hoàng phúc

Cùng với ý nghĩ đó công với thế mạnh của mình, công ty Hoàng Phúc đã đầu tư một sản phẩm du lịch tại vùng biển miển nam Trung Bộ, một địa điểm du lịch thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước, đó chính là Mũi né.

Khu ngĩ dưỡng Sailing Bay Beach tạo lạc trên cung đường chính nên rất thuận tiện cho giao thông khi bạn dừng chân tại đây. Khi bạn đặt chân đến đây bạn sẽ cảm thấy một không gian sống thoải mái. Tại Sailing Bay Beach có nhiều dịch vụ như Spa & Gym, hay ẩm thực độc đáo tại đây…

Khác với các khách sạn khác dịch vụ Spa thường trong các phòng kín nhưng tại Sailing Bay Beach bạn có thể vừa Spa vừa được tận hưởng không khí của gió biển và nghe tiếng sóng biển, hòa mình với thiên nhiên tại bất cứ thời gian nào khi bạn dừng chân tại Sailing Bay Beach. 

Đồng thời tại khu nghĩ dưỡng này bạn còn có thể tổ chức một bữa tiệc party nhỏ cùng với những người bạn của mình trong khuôn viên hay trên bãi biển. Chắc rằng không một khách sạn nào đem lại cho bạn sự thaoir mái như tại Sailing Bay Beach.